bản tin

Vệ sinh phun xăng điện tử bằng máy 3M FIC

15 Tháng Năm 2015

Với công nghệ Fi, công nghiệp ô tô, xe máy đã tiến một bước dài trong việc tiết kiệm nhiên liệu cho động cơ. Bằng các cảm biến, bộ phận Fi tự động cung cấp cho buồng đốt một lượng xăng hòa khí lý tưởngMáy vệ sinh phun xăng điện tử với 3M FIC và dung dịch 3M

 

Máy vệ sinh phun xăng điện tử với 3M FIC và dung dịch 3M

 

Tuy nhiên thị trường xe máy Việt Nam cũng đã chứng kiến nhiều trường hợp xe máy Fi chạy không “ngon” sau một thời gian ngắn sử dụng. Có thể nói chất lượng nhiên liệu ảnh hưởng rất lớn đến vận hành của xe, ngoài ra còn kể đến thói quen sử dụng, bảo dưỡng, điều kiện đường xá.

Chính vì hoàn toàn tự động nên bộ phận Fi cũng dễ bị hỏng hóc nếu “đầu vào” là xăng và gió không đạt yêu cầu. Những chất tạp pha trong xăng, chất keo, bụi bẩn khi bám vào đầu phun điện tử làm sai lệch hoặc hạn chế khả năng phun xăng. Lúc này xe sẽ bị hiện tượng khó nổ hay dễ tắt máy, hụp ga, rung giật khi đi đều ga. Hiện tượng bám bẩn ở các bộ phận xăng, gió cũng làm cho xe khó tăng tốc, giảm hiệu suất và hao xăng mà rất nhiều người lầm tưởng bị hư bộ phận truyền động hay nồi xe.

 

Trước và sau khi vệ sinh phun xăng điện tử bằng máy 3M-FIC

Khác với xe có bình xăng con, với xe công nghệ Fi, thợ sửa xe không thể vệ sinh bằng thủ công. Đây là công nghệ mới vì vậy việc thay thế kim xăng và các bộ phận liên quan rất đắt đỏ.

Một giải pháp tốt các bạn có thể sử dụng là vệ sinh phun xăng điện tử với 3M FIC (fuel injection cleaner). Dung dịch 3M được sản xuất tại Mỹ, đã được ứng dụng rất nhiều trong việc làm sạch phun xăng và buồng đốt cho xe hơi. Bằng cách nối đường ống máy 3M FIC vào hệ thông phun nhiên liệu, điều chỉnh áp lực phun và thời gian, cho máy chạy cầm chừng. Dung dịch 3M sẽ theo đường ống làm sạch hoàn toàn kim phun sau khoảng 15-20 phút. Ngoài ra việc chạy máy bằng dung dịch 3M có tác dụng vệ sinh buồng đốt, các sú páp (van) xả nạp, đẩy các chất cặn bã thoát ra ngoài bằng đường ống pô (ống xả).

 

Lại lời nhận xét của bạn
Bình luận
29/11/2016 7:58 CH
vitalino ou Vitorino

vitalino ou Vitorino??Creio que é mesmo vitalino (sem ser “canas”), pois o outro, o Vitorino, ou a Dona Constança, anda muito ocupado a “ensinar” a democracia a quem a pratica, hoje, a toda a hora, arriscando a própria vida, perdendo-a mesmo, uma coisa que o tal Vitorino nem sonha o que seja. Este, o Vitorino, apenas conhece o passeio em frente do Altis: &#se#0;habitu2m-8e&28221;.

30/11/2016 2:21 CH
I have seen this gir

I have seen this girl around my BDE. Girl is funny as he;la#8230l&nd doesn't seem the type to go fucking everyone. So the negative comments aren't necessary. Nice ink Gwen.

 Hỗ trợ trực tuyến